Bàn ghế đẹp nhất HCM

22 Tháng Mười Một 2016

Ngắm nhìn biệt thự đẹp lung linh bên bờ biển

Một căn biệt thự với thiết kế đẹp và được đặt bên bờ biển thì chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn có được. Một không gian sống tuyệt vời, nhẹ nhàng, bình yên nhưng vẫn đẳng cấp là điều ai cũng hi vọng. Hãy cùng ngắm nhìn một thiết kế biệt thự đẹp bên bờ biển sau đây và bạn sẽ yêu biển nhiều hơn đấy.

Ngắm nhìn biệt thự đẹp lung linh bên bờ biển 1

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Phía bên ngoài, căn biệt thự hai tầng với diện tích khá lớn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hướng ra biển. Nước biển trong xanh tràn vào đến chân của biệt thự. Điều này khiến cho ai cũng phải thích thú và trầm trồ. Phía bên ngoài, đây được đánh giá là một thiết kế biệt thự đẹp xuất sắc vì bạn không cần phải đi bộ ra bãi biển, xuống nhà và tắm thôi. Xung quanh biệt thự phần lớn là biển, với xây dựng các hồ bơi quanh biệt thự, ta như lạc vào một cung điện lấp lánh với làn nước trong xanh.

Ngắm nhìn biệt thự đẹp lung linh bên bờ biển 2

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Phía bên trong phòng khách biệt thự được thiết kế theo dạng mở, các ô cửa và tường đều sử dụng chất liệu kính. Điều này giúp cho bạn dù đang làm gì đi chăng nữa cũng đều có thể ngắm biển. Nội thất không quá cầu kì mà ngược lại nó khá đơn giản. Chính sự đơn giản này làm cho không gian bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn, ấm cúng hơn.

Dường như, ai cũng mong muốn có những kì nghỉ nhẹ nhàng thú vị, được sống trong những không gian bình yên như thế này. Thiết kế biệt thự này đảm bảo được yếu tố tạo nên xúc giác tuyệt vời cho người nào sống trong không gian ấy. Chắc chắn, sau khi sống tại nơi đây ai cũng sẽ muốn quay lại đây một lần nữa.

Ngắm nhìn biệt thự đẹp lung linh bên bờ biển 3

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Mở một phía khác của biệt thự là một quầy bar nhỏ. Nơi đây, bạn có thể thưởng thức những ly vang đỏ và ngắm biển đêm. Không gian bình yên đến lạ, những bản nhạc nhẹ nhàng du dương cùng tiếng sóng vỗ miên man. Thiết kế biệt thự đẹp theo một phong cách rất nhẹ nhàng. Mặc dù, đôi khi người ta luôn nghĩ một biệt thự bên bờ biển phải sôi động, nhộn nhịp nhưng biệt thự này mang vẻ đẹp bình yên. Nếu thiết kế biệt thự đẹp nằm ở những món đồ nội thất thì trong thiết kế này nội thất lại đơn giản cực kì. Không quá cầu kì, không quá chi tiết nhưng lại luôn mang đến sự thoải mái nhất trong lòng mỗi người.

Ai cũng sẽ có lý do để thích hoặc không thích điều gì đó, tuy nhiên với một không gian nhẹ nhàng như thế này thì chẳng ai có thể từ chối. Bạn hoàn toàn có thể có được không gian sống như vậy nếu khéo léo chọn lựa nội thất và bố trí không gian. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ More Home sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thiết kế nội thất