Bàn ghế đẹp nhất HCM

13 Tháng Mười Một 2016

Thiết kế tiểu cảnh chuẩn phong thủy cho biệt thự

Với các biệt thự sân vườn các tiểu cảnh là một chi tiết vô cùng quan trọng, nó không đơn giả chỉ là mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà hơn thế nữa nó còn mang yếu tố phong thủy. Con người ngày càng muốn cuộc sống của mình được gần gũi với thiên nhiên, biệt thự sân vườn làm tốt vai trò vừa giải quyết nhu cầu của con người. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng biệt thự sân vườn tiểu cảnh đóng vai trò rất quan trọng nếu có một thiết kế hoàn chỉnh thì chắc chắn sẽ làm cho biệt thự đẹp và hợp phong thủy.

Thiết kế tiểu cảnh chuẩn phong thủy cho biệt thự 1

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo. Nguồn Internet.

Trong một thiết kế biệt thự sân vườn, một tiểu cảnh nhỏ đặt ở phía bên cạnh đường đi dẫn vào nhà, bên hông nhà hay ở cầu thang có thể mang đến một không gian xanh, mang thiên nhiên len lỏi vào không gian một cách nhẹ nhàng. Không những thế, nếu như phong thủy ngôi nhà không được tốt những tiểu cảnh như vậy có thể làm cho ngôi nhà được vượng khí hơn rất nhiều.

Nếu vườn có diện tích lớn một chút có thể thiết kế thêm các dòng suối nhỏ chảy róc rách. Nó không đơn giản chỉ là mang đến độ ẩm, tăng tính thẩm mỹ mà còn làm cho âm dương của ngôi nhà được hòa hợp và cân đối. Thêm vào đó có thể trang trí hòn non bộ, nói non… Dạng tiểu cảnh có đủ núi non, cây cối, thác nước… theo quan niệm Á Đông nó là vũ trụ thu nhỏ chứ không đơn thuần chỉ là những vật trang trí.

Thiết kế tiểu cảnh chuẩn phong thủy cho biệt thự 2

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo. Nguồn Internet.

Trong vườn của biệt thự kiểu vườn chắc chắn sẽ có cây cỏ, cây cỏ trồng không chỉ làm bóng mát. làm cây trang trí nó còn làm cho ngôi nhà hài hòa và cân đối. Cây cỏ giúp cho bầu không khí trong lành là điều hiển nhiên tuy nhiên có nhiều cây mang ý nghĩa mang đến tài lộc, phú quý. Trồng và chăm sóc các loại cây này trong vườn nhà làm cho ngôi nhà thêm nhiều ý nghĩa cũng như chủ nhà gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như đường làm ăn.

Thiết kế tiểu cảnh chuẩn phong thủy cho biệt thự 3

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo. Nguồn Internet.

Một biệt thự kiểu vườn sẽ đẹp và hợp phong thủy hơn nếu như chủ nhân biết chọn lựa các tiểu cảnh các loại cây và đặt chúng ở những vị trí phù hợp. Nó không những sẽ làm nên hiệu quả thẩm mỹ mà còn giúp cho ngôi nhà thêm nhiều may mắn và tài lộc. Trong bất cứ không gian nào, nhất là các biệt thự kiểu vườn cần đặc biệt quan tâm đến các tiểu cảnh. Trong các chung cư với diện tích khiêm tốn chủ nhà cũng nên có sự sắp xếp phù hợp để vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa mang giá trị phong thủy.

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thietkenoithat