Bàn ghế đẹp nhất HCM

15 Tháng Mười Một 2016

Căn hộ với hai phòng ngủ tiện nghi hiện đại

Nếu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với những đối tượng độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ thì thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có thể phù hợp với những gia đình nhỏ khi có các thành viên nhí.

Căn hộ hai phòng ngủ hiện hai cũng có rất nhiều loại diện tích có loại 50m2 cũng có loại đến hàng trăm mét vuông. Tuy nhiên, tính năng của các căn hộ thì không có gì khác nhau cả. Vậy nên mới nói, mỗi căn hộ sẽ tiện nghi hay không, đẳng cấp hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo cũng như khéo léo của chủ nhà.

Căn hộ với hai phòng ngủ tiện nghi hiện đại 1

Toàn bộ phòng khách cũng như phòng bếp của thiết kế 2 phòng ngủ được đặc trưng bởi hai gam màu: Nâu trầm và trắng. Màu trầm của bàn ăn, sofa và sàn nhà được đối lập với màu sơn tường. Chính điều này tạo nên một sự đối lập nhưng vô cùng hài hòa và đẳng cấp. các thiết kế nội thất hướng đến sự hiện tại và trẻ trung không quá cầu kì và phô trương.

Các chi tiết trang trí không quá cầu kì mà thay vào đó là sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại rất tinh tế khi có thể tôn được sự trẻ trung và tiện nghi của ngôi nhà.

Căn hộ với hai phòng ngủ tiện nghi hiện đại 2

Phòng khách của thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này không có quá nhiều đầu tư nhưng ngắm kĩ nó lại mang đến một cảm giác đơn giản nhưng ấm cúng. Chỉ là một chiếc ghế sofa màu đen dài, một chiếc bàn trắng nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cho phòng khách đảm nhiệm tốt chức năng của nó. Một bức tranh treo tường ấn tượng, một chiếc thảm trải sàn họa tiết da rắn làm cho bất cứ ai cũng phải thích thú.

Căn hộ với hai phòng ngủ tiện nghi hiện đại 3

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ thường được chia ra một phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ còn lại cho con. Trong thiết kế căn hộ này, phòng ngủ thứ hai được thiết kế cho bé gái nên màu sắc chủ đạo là màu hồng. Các giá sách nhỏ được sắp xếp khéo léo vừa là nơi để đựng sách vở cho bé, vừa là nơi sắp xếp các đồ đạc nhỏ. Vậy là không gian bỗng trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều.

Không có gì tự nhiên có thể đẹp, một không gian sống đẹp cần được sắp xếp gọn gàng cũng như bố trí và chọn lựa nội thất hợp lý. Chúng ta hoàn toàn có được không gian sống với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ như trên nếu biến đổi một chút mang dấu ấn cá nhân.

 

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thietkenoithat