Bàn ghế đẹp nhất HCM

16 Tháng Mười Một 2016

Căn hộ một phòng ngủ dành cho những ai đang cô đơn

Những thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ ngày càng phổ biến, nó không chỉ phù hợp với những ai còn đang độc thân mà cả những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình nhỏ có 1 con cũng hoàn toàn có thể sử dụng một cách rộng rãi.

Nghe có vẻ không khả thi nhưng nếu như các bạn đọc bài viết này một cách cẩn thận và chi tiết, tôi tin chắc rằng tất cả mọi việc đều có thể làm được nếu như chúng ta bắt tay vào thực hiện.

Căn hộ một phòng ngủ dành cho những ai đang cô đơn 1
Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Toàn bộ căn hộ sẽ được bố trí với các không gian riêng biệt. Dù diện tích chỉ khoảng 30m2, 40m2… thì đều có thể áp dụng sự phân chia không gian như thế này. Bạn đừng quá lo lắng về diện tích các phòng sẽ quá nhỏ, một chút khéo léo trong sắp xếp và chọn lựa nội thất chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi những nỗi muộn phiền đó.

Căn hộ một phòng ngủ dành cho những ai đang cô đơn 2

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Màu sắc trong thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ này là màu xám chủ đạo. Màu xám không chỉ làm cho căn hộ nổi bật hơn, mà chính sắc màu này còn làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại. Nội thất tone xuyệt tone với màu sơn làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng và rộng. Không chỉ vậy, ngày nay, sự phân chia không gian giữa các phòng không còn là vấn đề khiến ta phải quá lo lắng. Phòng ăn và phòng khách hoàn toàn có thể liền kề nhau mà không ảnh hưởng đến nhau. Thay vào đó, nếu biết chọn lựa nội thất cũng như sắp xếp một số chi tiết trang trí không gian sẽ trở nên ấm cúng và nhẹ nhàng.

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách bạn có thể sử dụng thêm đèn trang trí với những sắc màu mà bạn thích, cây xanh hoặc tranh ảnh. Nhưng mọi thứ nên có sự điều tiết vì nếu sử dụng quá nhiều tranh ảnh có thể làm rối không gian cũng như làm cho mọi thứ bị nặng nề hơn rất nhiều.

Căn hộ một phòng ngủ dành cho những ai đang cô đơn 3

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Phòng ngủ trong thiết kế căn hộ kiểu này chỉ có một nên bản thân nó cũng được đầu tư khá cẩn thận. Để tiết kiệm không gian cũng như diện tích một cách hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng tủ âm tường. Tủ âm tường không còn quá xa lạ gì với những ngôi nhà, các thiết kế căn hộ có diện tích siêu nhỏ. Màu sắc nhẹ nhàng và sử dụng rèm cửa sẽ làm cho phòng ngủ như được rộng hơn.

Một thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ hoàn toàn có thể được ứng dụng rộng rãi nếu như quy tắc tối giản nội thất, sắp xếp hợp lý được phát huy. Chắc chắn, trong thời gian tới những căn hộ như thế này sẽ ngày càng phổ biến hơn và được các bạn trẻ yêu thích hơn.

 

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thietkenoithat