Bàn ghế đẹp nhất HCM

17 Tháng Mười Một 2016

Thiết kế căn hộ 16m2 – sự sắp xếp siêu xuất sắc

Nếu bạn đã từng nghe đến thiết kế căn hộ 50m2, hoặc 30m2… những điều đó là hoàn toàn bình thường vì mọi không gian như vậy vẫn đủ sức để lên những ý tưởng với sắc màu và nội thất. Vậy thiết kế căn hộ 16m2 sẽ như thế nào? Hãy đọc bài viết này để biết họ đã làm như thế nào nhé.

Thiết kế căn hộ 16m2 – sự sắp xếp siêu xuất sắc 1

Vì diện tích chỉ vỏn vẹn 16m2 nên chắc chắn mọi không gia trong quá trình thiết kế căn hộ sẽ được tận dụng một cách triệt để nhất. Phòng khách được bài trí khá đơn giản và nhẹ nhàng, một chiếc ghế sofa dài vừa có thể làm ghế ngồi, vừa có thể trở thành giường ngủ cho một vị khách nào đó ghé chơi. Ngoài ra, ta nhận thấy phòng khách không có thêm nhiều đồ nội thất. Với gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế, không gian vừa tạo được cảm giác rộng hơn, vừa làm cho mọi người cảm thấy căn hộ thực sự tinh tế.

Thiết kế căn hộ 16m2 – sự sắp xếp siêu xuất sắc 2

Tất cả mọi ngóc ngách đều được tận dụng, một chiếc bàn ăn bé xinh được xếp ngay ngắn. Nó sẽ trở thành một chiếc bàn ăn khi dùng bữa và là một chiếc bàn làm việc khi gia chủ làm việc. Với một không gian nhỏ, những món đồ nội thất thông minh là vô cùng cần thiết. Bạn cũng thấy, thiết kế căn hộ này có một sự sắp xếp nội thất rất ngăn nắp, những chiếc tủ màu trắng cao không những là nơi chứa đồ, tiết kiệm không gian mà còn làm cho không gian thoáng hơn rất nhiều khi bản thân nó cùng mang màu với sơn tường.

Các đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và ngay ngắn. Mục đích của chủ nhà là tạo ra một không gian sống thoải mái nhất trong thiết kế căn hộ 16m2 này nên tất cả mọi thứ đều phải được tính toán cẩn thận và chu đáo nhất. Chắc chắn, chúng ta sẽ yêu thích một thiết kế căn hộ gọn gàng và ngăn nắp như thế này. Hơn nữa, không chỉ với 16m2 mà với những không gian có diệ tích nhỏ quy tắc này nên được thực hiện và áp dụng.

Thiết kế căn hộ 16m2 – sự sắp xếp siêu xuất sắc 3

Phòng ngủ là một không gian nhỏ trên gác xép, một chiếc giường với diện tích đủ lớn để một cặp vợ chồng trẻ ngủ hoặc hai người có thể sinh hoạt. Màu trắng ấy vẫn không chỉ làm cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ hơn mà còn làm cho bất cứ ai nhìn vào chiếc giường là muốn nghỉ ngơi.

Một thiết kế căn hộ siêu nhỏ là điều làm khó khá nhiều người. bằng óc sáng tạo cũng như đôi bàn tay khéo léo sắp xếp của mình chắc chắn bạn cũng sẽ có được một không gian sống thoải mái dù diện tích có khiêm tốn tới đâu đi chăng nữa.

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thiết kế nội thất