Bàn ghế đẹp nhất HCM

18 Tháng Sáu 2018

Trang trí nội thất cho nhà phố hiện đại

Hiện nay ở Việt Nam việc chọn lựa một tổ ấm với nhà phố đang là chọn lựa của nhiều người, vừa có thể làm nơi sinh sống vừa có thể kinh doanh buôn bán, vì vậy việc trang trí không gian là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, trong đó thì phòng khách được quan tâm nhiều nhất. 

So với 1 phòng khách rộng thì phòng khách dài và hẹp sẽ khó hơn trong việc bài trí và sắp xếp nội thất sao cho phối hợp, hợp lý và thẩm mỹ. 

Bàn ghế cho phòng khách

Phòng khách thường có một bộ bàn ghế ở khu vực riêng để tiếp khách và nói chuyện. Không những thế, các không gian nhà phố có phòng khách dài và hẹp thì rất khó để sắp xếp bộ bàn ghế này. 

Trang trí nội thất cho nhà phố hiện đại

Ảnh minh họa.

Khi đó, bạn hãy chia phòng khách thành hai không gian là ghế ngồi, gồm một sofa và 1 bộ bàn café. Nhưng phải để chúng gần lại với nhau và hãy dùng tông màu giống nhau cho sofa và bộ bàn café.


Sử dụng sét sofa nhiều ghế

 

Có một phòng khách rộng, người ta thường sử dụng bộ bàn ghế bành hay ghế sofa lớn. Bên cạnh đó, có phòng khách hẹp, bạn hãy thay thế bằng sét sofa nhỏ nhưng phổ thông ghế, bố trí dọc theo chiều dài của phòng khách. 

Trang trí nội thất cho nhà phố hiện đại

Ảnh minh họa.

 

Các mẫu ghế này có tông chủ đạo là màu đất, xám hoặc vàng, có những phụ kiện, chi tiết trang trí khác. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu ngay một phòng khách thật rộng.

Trang trí nội thất theo chiều dọc

Hãy lấy bàn làm vị trí trung tâm, sau đó thì hãy bố trí các mẫu ghế theo nhiều hướng khác nhau, vuông góc mang chiều dài của phòng khách cũng là một trong các bí quyết bài trí nội thất ấn tượng cho không gian hẹp.
 

>> Xem thêm:  Biệt thự sân vườn-mang màu xanh vào ngôi nhà của bạn

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thietkenoithat