Bàn ghế đẹp nhất HCM

20 Tháng Mười Một 2016

Căn hộ siêu nhỏ được thiết kế siêu thông minh

Những căn hộ có diện tích nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều. Nhưng, với những thiết kế căn hộ nhỏ thông minh lại là điều được mọi người thật sự tìm kiếm. Một căn hộ thông minh là như thế nào? Sống trong một căn hộ thông minh chúng ta sẽ được hưởng những ích lợi tuyệt vời nào?

Dưới đây là một thiết kế căn hộ nhỏ thông minh. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú và hài lòng khi ngắm nhìn căn hộ đáng yêu này.

Căn hộ siêu nhỏ được thiết kế siêu thông minh 1

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Căn hộ được thiết kế với trần cao và một lối kiến trúc khá độc đáo. Phòng khách với diện tích nhỏ nhưng đảm nhiệm tốt vai trò của nó là nơi tiếp khách cũng như bố trí không gian sinh hoạt chung. Không những thế, phòng khách chọn những đồ nội thất vô cùng đơn giản và tinh tế, không quá cầu kì.

Căn hộ siêu nhỏ được thiết kế siêu thông minh 2

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Không gian làm việc của hai vợ chồng trong thiết kế căn hộ nhỏ thông minh này cũng không quá cầu kì. Thay vào đó chỉ là chiếc máy tính đơn giản phục cho cuộc sống cũng như công việc. Chúng ta đang tìm hiểu không gian sống vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng của một cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ siêu nhỏ được thiết kế siêu thông minh 3

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Bếp ăn nhẹ nhàng và gọn gàng với tủ bếp màu nâu và ốp tường bếp bằng đá. Sự chọn lựa màu sắc cũng như chất liệu làm cho căn bếp trở nên đẳng cấp cũng như sang trọng hơn rất nhiều. Một diện tích không quá lớn, nhưng mang lại cảm giác hiện đại vô cùng.

Căn hộ siêu nhỏ được thiết kế siêu thông minh 4

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Thiết kế căn hộ nhỏ thông minh có thiết kế phòng ngủ không chiếm quá nhiều diện tích. Thay vào đó, hệ thống tủ với nhiều ngăn dùng để phân chia các không gian giúp người sử dụng có thể sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng nhất cũng như chứa được nhiều nội thất một cách tối đa. Đây là cách tiết kiệm không gian được sử dụng phôt biến trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Bạn đang phân vân không biết tại sao ngôi nhà này lại có thiết kế như vậy thì hãy chú ý đến một chi tiết đó là các khoảng đen phía trong lòng căn hộ. Với mong muốn có một khoảng không gian riêng tư, cặp vợ chồng trẻ này đã dùng một nửa diện tích còn lại làm phòng ngủ, phòng tắm và một không gian nhỏ phía trong.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một không gian hai trong một nếu như biết phân chia và tận dụng không gian. Một không gian hợp lý dù nhỏ nhưng được sử dụng các nội thất thông minh thì chắc chắn vẫn đảm bảo được cuộc sống thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế căn hộ nhỏ thông minh sẽ làm cho bạn có một cuộc sống thoải mái trong những không gian chật hẹp.

Related

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thietkenoithat