THIẾT KẾ NỘI THẤT BIÊN HÒA - MOREHOME

Design is everything. Everything!- Paul Rand

Tất cả nguồn cảm hứng về thiết kế và sáng tạo của đội ngũ nhân viên More Home đều bắt nguồn từ câu nói trên. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất đã giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ trước các đối thủ. More Home tạo ra các ý tưởng thiết kế nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư đều dựa trên sự hợp tác giữa khách hàng, kiến trúc sư và thiết kế viên. Tất cả cùng vì mục tiêu tạo ra sản phẩm có tính thực tế, nghệ thuật và độc đáo.

More Home hoạt động theo tiêu chí sáng tạo, thực tiễn và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đi theo tiêu chí đó để tạo nhiều hơn sản phẩm tinh tế cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ẩn sâu bên trong là điều chúng tôi mong muốn đem đến sự hưng thịnh cũng như may mắn cho từng công trình mà khách hàng sở hữu. More Home đã phát triển thương hiệu rộng khắp ở ba tỉnh thành lớn của Việt Nam đó chính là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi đặt văn phòng tại ba thành phố lớn của nước Việt nam với mục đích tạo thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn đang cần sự tư vấn ý tưởng về thiết kế nhà ở, căn hộ hay biệt thự...theo các phong cách khác nhau thì hãy liên hệ theo Hotline 09863 567 89.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

TƯ VẤN NỘI THÂT NHÀ ĐẸP

 • Căn hộ đẹp lung linh với ban công nhỏ

  Một căn hộ nhỏ với chiếc ban công xinh xinh là điều mơ ước của rất nhiều người. Có lẽ, đây sẽ trở thành một khu vườn nhỏ xinh, một nơi cùng ngắm hoàng hôn chứ không đơn giản chỉ là khu vực để phơi đồ.
  Read More
 • Thiết kế căn hộ 16m2 – sự sắp xếp siêu xuất sắc

  Nếu bạn đã từng nghe đến thiết kế căn hộ 50m2, hoặc 30m2… những điều đó là hoàn toàn bình thường vì mọi không gian như vậy vẫn đủ sức để lên những ý tưởng với sắc màu và nội thất. Vậy thiết kế căn hộ 16m2 sẽ như thế nào? Hãy đọc bài viết này để biết họ đã làm như thế nào nhé.
  Read More
 • Căn hộ một phòng ngủ dành cho những ai đang cô đơn

  Những thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ ngày càng phổ biến, nó không chỉ phù hợp với những ai còn đang độc thân mà cả những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình nhỏ có 1 con cũng hoàn toàn có thể sử dụng một cách rộng rãi.
  Read More
 • Căn hộ với hai phòng ngủ tiện nghi hiện đại

  Căn hộ hai phòng ngủ hiện hai cũng có rất nhiều loại diện tích có loại 50m2 cũng có loại đến hàng trăm mét vuông. Tuy nhiên, tính năng của các căn hộ thì không có gì khác nhau cả. Vậy nên mới nói, mỗi căn hộ sẽ tiện nghi hay không, đẳng cấp hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo cũng như khéo léo của chủ nhà.
  Read More
 • Những điều tuyệt vời biệt thự sinh thái mang lại cho con người

  Tại các quận ven ngoại thành, nơi có diện tích đất rộng rãi thích hợp để xây dựng các biệt thự sinh thái. Các kiến trúc thiết kế biệt thự sinh thái không phải là kiểu kiến trúc quá mới mẻ, những giá trị làm nó mang lại vô cùng tuyệt vời.
  Read More
 • Thiết kế tiểu cảnh chuẩn phong thủy cho biệt thự

  Với các biệt thự sân vườn các tiểu cảnh là một chi tiết vô cùng quan trọng, nó không đơn giả chỉ là mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà hơn thế nữa nó còn mang yếu tố phong thủy. Con người ngày càng muốn cuộc sống của mình được gần gũi với thiên nhiên, biệt thự sân vườn làm tốt vai trò vừa giải quyết nhu cầu của con người.
  Read More
Page 6 of 6 First 2345[6] NextLast